CÔNG TY CP DỊCH VỤ VÀ CUNG ỨNG NGUỒN NHÂN LỰC GLOBALHR

Thắp sáng ước mơ Việt

Trường Nhật Ngữ Toshin Language School ở Tokyo

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG

Học viện Nhật Ngữ Toshin được thành lập vào năm 1988 tọa lạc tại thành phố Takdanobaba vùng Shinjuku ku Tokyo Nhật Bản. Là trường Nhật Ngữ chuyên đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế. Trường Toshin có môi trường đào tạo tốt, chất lượng giảng dạy chuyên nghiệp, cùng với đội ngủ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm và nhà trường sẽ cam kết đem đến cho các bạn học viên những kiến thức hữu ích và trình độ tiếng Nhật cao nhất.


Trường được xây dựng với nhiều trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ, môi trường học tập tốt, trường nằm ở trung tâm thành phố, xung quanh là những trung tâm lớn, nhà hàng và quán ăn, siêu thị rất tiện lợi và thích hợp cho việc xin việc làm thêm của các bạn du học sinh.


Ký túc xá gần trường, có hệ thống giao thông hiện đại, trường gần ga, tàu điện nên thích hợp cho việc đi học và đi làm của các bạn. Nhà trường sẽ giới thiệu việc làm phù hợp với khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật của các bạn. Công việc của các bạn làm có mức lương cao, đủ cho các bạn chi trả tiền học phí và tiền sinh hoạt hàng ngày của các bạn rất phù hợp.


Về giao thông, trường nằm gần ga Takadanobana, gồm có 3 tuyến xe lớn, chạy liên tục hàng ngày, luôn đảm bảo cho học sinh đi học đúng giờ rất thuận tiện, các bạn đi bộ từ nhà ga đến trường chỉ mất 5 phút. Bên cạnh trường là dòng sông nổi tiếng Kanda đã từng đi vào nhiều tiểu thuyết, của những câu truyện Nhật Bản nổi tiếng nhất. Hàng năm vào tháng 3 thành phố thu hút rất nhiều du khách du lịch đến khám phá và ngắm hoa anh đào nở hàng năm rất tuyệt vời.


Đội ngũ giáo viên của trường bao gồm các giáo viên giàu kinh nghiệm, hoạt động ở nước ngoài có kinh nghiệm, liên kết hợp tác thanh niên ở nước ngoài,các giáo viên trẻ và năng động.


Trường đang sử dụng trực tiếp phương pháp giảng dạy giống như hầu hết các trường khác. Thêm nữa đội ngũ giáo viên cũng áp dụng phương pháp giảng dạy khác cần thiết cho việc nghiên cứu ngôn ngữ theo trình độ của học sinh.


Chế độ học bổng:


- Hàng năm trường giành cho các học viên 1 khoản học bổng khuyến học là 1 triệu Yên giành cho 2 đến 3 người có kết quả học tập tốt, đi học chuyên cần trên 90% số tiết học. Mỗi suất học bổng là 48.000 Yên/tháng.
- Lớp học được giảng dạy trong bầu không khí mở giúp các học sinh nâng cao khả năng ngôn ngữ của bản thân mình thông qua những hoạt động luyện tập trong các buổi học. Học giao tiếp tiếng Nhật thực tiễn bắt đầu từ trình độ sơ cấp cho đến trình độ trung cấp nhà trường sẽ phân chia cách giảng dạy ngôn ngữ tiếng Nhật theo đúng trình độ của từng học viên theo học
Nhà trường thực hiện kiểm tra định kỳ hai lần ( giữa kỳ và cuối kỳ trong một học kỳ của khóa để kiểm tra trình độ của học sinh thông qua kết quả của sinh viên của trường có thể hướng dẫn và giúp học sinh khắc phục những điểm còn yếu kém trong quá trình học tập. đối với sinh viên ở trình độ trung cấp có thể chọn bài giảng theo yêu cầu.

THÔNG TIN CẦN BIẾT
- Trường nhập học: Tháng 1,4,7,10
- Có ký túc xá 
- Người Việt: 54 người 
- Sức chứa: 490 sinh viên
- Số học viên đang học: 232
- Tổng số giáo viên: 40
- Địa chỉ trường: 
+Tiếng Nhật: 169-0075 東京都新宿区高田馬場3-28-1
+Tiếng Anh: 3-28-1 Takadanobaba, Shinjuku-ku, Tokyo 169-0075
- Ga gần nhất: Takadanobaba, Shimoochiai

- Số điện thoại: 03-5337-2590  — Fax: 03-5337-2591
- URL: http://www.tsschool.jp   —  Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

 
Hotline: 097.127.1985
Hỗ trợ Mrs Thoa: 0973.680.845
Hỗ trợ Mr Tùng: 0168.898.8788
đăng ký
Tỷ giá ngày hôm nay
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 5
Hôm nay: 21
Tháng hiện tại: 429
Tổng lượt truy cập: 11991