CÔNG TY CP DỊCH VỤ VÀ CUNG ỨNG NGUỒN NHÂN LỰC GLOBALHR

Thắp sáng ước mơ Việt

Trường Nhật ngữ Taiken

 

GIỚI THIỆU TRƯỜNG NHẬT NGỮ TAIKEN
Trường Nhật ngữ Taiken được chính thức thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 4 năm 1998. Trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, trường đã đào tạo và cung cấp cho Nhật Bản nguồn nhân lực chất lượng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Trường hoạt động và đào tạo dưới các hình thức đại học và trung học chuyên nghiệp, là điểm đến của rất nhiều du học sinh đến từ các quốc gia khác nhau tại châu Á.

Trường đào tạo nhiều ngành nghề khác nhau như vận động viên thể dục thể thao chuyên nghiệp, huấn luyện viên thể thao, giảng viên thể thao, giáo viên mẫu giáo, nhà trẻ, quản lý giáo dục, y tá động vật, kỹ thuật chăn nuôi,… Đây được xem là những ngành nghề và lĩnh vực rất hot tại Nhật Bản hiện nay, chính vì vậy, trường thu hút được rất nhiều học viên bản địa theo học.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA:
Không chỉ đào tạo các vận động viên chuyên nghiệp cung cấp cho nền thể thao nước nhà, các hoạt động thể thao phong trào tại trường Nhật ngữ Taiken cũng diễn ra hết sức sôi động, thu hút sự tham gia của phần lớn học viên học tập tại trường. Bên cạnh đó, những hoạt động ngoại khóa, hoạt động cộng đồng cũng thường xuyên được tổ chức, tạo điều kiện để các bạn học viên được rèn luyện, trau dồi kinh nghiệm thực tế và các kỹ năng mềm cần thiết cho bản thân.


 ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH:
Gia đình phải cam kết có đủ khả năng về tài chính để bảo đảm trang trải các chi phí học tập cần thiết cho học viên trong suốt thời gian học tập tại trường, đồng thời phải qua được kỳ thi sát hạch và tuyển chọn đầu khóa học của nhà trường. Chỉ những học viên đáp ứng được các yêu cầu trên mới có cơ hội được tham gia học tập tại trường Nhật ngữ Taiken.


THỜI GIAN NHẬP HỌC:
Hiện nay, các bạn du học sinh có thể đăng ký theo học các khóa học kéo dài 1 năm, 1 năm 6 tháng và 2 năm. Khoa 2 năm và khóa 1 năm sẽ nhập học vào tháng 4 hàng năm, khóa 1 năm 6 tháng sẽ nhập học vào tháng 10 hàng năm.

Để phục vụ cho công tác xét tuyển tại trường, học viên có nguyện vọng nhập học sẽ phải nộp hồ sơ đăng ký nhập học trước ít nhất 5 tháng khi khóa học bắt đầu.

 
Hotline: 097.127.1985
Hỗ trợ Mrs Thoa: 0973.680.845
Hỗ trợ Mr Tùng: 0168.898.8788
đăng ký
Tỷ giá ngày hôm nay
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 2
Hôm nay: 12
Tháng hiện tại: 420
Tổng lượt truy cập: 11982