CÔNG TY CP DỊCH VỤ VÀ CUNG ỨNG NGUỒN NHÂN LỰC GLOBALHR

Thắp sáng ước mơ Việt

Học viện Nhật ngữ Tokyo Nihonbashi

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG 

Học viện ngoại ngữ Tokyo Nihonbashi nằm tiếp giáp với khu vực trung tâm kinh tế, giáo dục Nihonbashi và Ginza, là nơi có vị trí giao thông thuận tiện với 4 tuyến đường chạy qua. Mặc dù nằm tại vị trí trung tâm sầm uất của Tokyo, nhưng xung quanh trường là bầu không khí khá yên tĩnh của con phố Shimocho nơi tập trung khu dân cư cũng như những cửa hàng có lịch sử lâu đời. Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực có thể hoạt động hiệu quả trên mọi lĩnh vực, ngành nghề trong tương lai, học viện xây dựng nền giáo dục tiếng Nhật hiệu quả cao với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và giáo trình chất lượng cao. Đây đồng thời là trường anh em với học viện ngoại ngữ Tokyo Shibaura.
- Tỉ lệ học học chuyển tiếp cao
Ngoài việc phân tích phương pháp dự thi và sự khác nhau giữa các trường, học viện còn trực tiếp hướng dẫn cách thức học chuyển tiếp phù hợp với trình độ của từng học viên tại các lớp học dành cho việc học lên đại học, cao học. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao luôn nắm bắt cụ thể và chính xác nhất hệ thống học lên của Nhật cũng như đối sách dành cho các kì thi. Chính vì vậy, hằng năm tỉ lệ số học viên của Học viện ngoại ngữ Tokyo Shibaura học lên các trường đại học, cao học là 60%, các trường trường chuyên môn là 30%.

- Phân chia lớp học linh hoạt
Học viện phân chia lớp học phù hợp với tình hình học tập và trình độ của học viên như: lớp dành cho học viên ở những nước sử dụng chữ Hán, lớp dành cho học viên ở những nước không sử dụng chữ Hán, lớp dành cho học viên trình độ sơ cấp. Nhằm nâng cao đồng đều cả bốn kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết, học viện sử dụng các phương pháp giảng dạy trực tiếp. Ngoài ra, học viện còn tích cực tổ chức các hoạt động ngoại khóa nhằm đẩy mạnh giao lưu quốc tế và bổ sung sâu hơn kiến thức về Nhật Bản song song với việc nâng cao năng lực tiếng Nhật.

- Chế độ hỗ trợ hoàn thiện
Đối với những học viên có nguyện vọng đi làm, học viện hỗ trợ cho hoạt động xin việc như: Giới thiệu và tạo cơ hội cho học viên tham gia các hội chợ việc làm, chỉnh sửa sơ yếu lý lịch và luyện tập phỏng vấn. Ngoài ra, do ký túc ngay gần trường nên có thể rút ngắn thời gian đi lại. Học viện cũng trang bị đầy đủ các thiết bị, vật dụng cần thiết cho cuộc sống sinh hoạt nên các bạn học viên có thể yên tâm tập trung vào việc học tập. Hằng năm, học viện còn tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí như: leo núi Phú sỹ, thăm quan Disneyland…nhằm giúp các bạn học viên có những kỉ niệm đẹp với bạn học.

 

THÔNG TIN CẦN BIẾT

- Trường nhập học: Tháng 1,4
- Có ký túc xá 
- Người Việt: 22 người 
- Sức chứa: 200 sinh viên
- Số học viên đang học: 150
- Tổng số giáo viên:6
- Địa chỉ trường: 
+Tiếng Nhật: 103-0013 東京都中央区日本橋人形町2-34-11
+Tiếng Anh: 2-34-11 Nihonbashi Ningyocho, Chuo-ku, Tokyo 103-0013
- Ga gần nhất: 
+Tiếng Nhật :  水天宮駅
+Tiếng Anh : Suitengu Station

 
Hotline: 097.127.1985
Hỗ trợ Mrs Thoa: 0973.680.845
Hỗ trợ Mr Tùng: 0168.898.8788
đăng ký
Tỷ giá ngày hôm nay
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 2
Hôm nay: 12
Tháng hiện tại: 420
Tổng lượt truy cập: 11982