Học Viện Nhật ngữ Mirai

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

Học Viện Nhật ngữ Mirai được thiên nhiên ưu ái tọa lạc tại thành phố Kobe - thành phố cảng xinh đẹp của tỉnh Hyogo, Nhật Bản, phía Bắc là núi, phía Nam là biển. Đến với học viện Nhật ngữ Mirai, bạn sẽ được trải nghiệm những giá trị giao lưu quốc tế mà không bất cứ nơi nào có được, điều này hết sức có ý nghĩa với cuộc sống của du học sinh.

Với phương châm kết nối tất cả mọi người trong tương lai và nâng cao đời sống sinh viên không chỉ bằng giáo dục mà còn là trải nghiệm văn hoá phong phú, trường Mirai đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều du học sinh quốc tế.

Học viện Nhật ngữ Mirai hướng đến tiêu chí học tiếng Nhật nhanh nhưng hiệu quả và đảm bảo phát âm chính xác.
Hỗ trợ việc làm ở Nhật: Nếu bạn muốn nâng cao kinh nghiệm và thực hành việc sử dụng ngôn ngữ trong cuộc sống thực, nhà trường sẽ hỗ trợ tìm kiếm giới thiệu về công ty và hỗ trợ phỏng vấn nếu cần.
Đối với những học sinh mong muốn tiếp tục học tập tại một trường đại học hoặc cao đẳng, Mirai sẵn sàng hỗ trợ từ việc lựa chọn chuyên ngành đến hướng dẫn quá trình nộp đơn, thi tuyển.
Sinh sống và học tập ở xa nhà có thể cảm thấy có nhiều thử thách. Các cố vấn sinh viên tận tụy của Mirai sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống hàng ngày để bạn ở Nhật Bản thoải mái và dễ dàng nhất có thể. 
Trường vừa được tân trang làm mới vào năm 2016 nên cơ sở vật chất mới và rất hiện đại.
Chỗ ở: Để giảm bớt gánh nặng kinh tế cho học sinh, Học viện Nhật ngữ Mirai có nhiều lựa chọn về chỗ ở. 
Biệt thự: Với những tiện nghi tự phục vụ.
Home stay: Ở với một gia đình địa phương nơi bạn có thể luyện tập kỹ năng ngôn ngữ mới và tìm hiểu thêm về văn hoá Nhật Bản (chỉ dành cho chương trình học ngắn hạn).
Ký túc xá của sinh viên: Có 2 ký túc xá, có nhiều lựa chọn các phòng chung hoặc cá nhân với tiện nghi tự phục vụ.
Căn hộ: Đối với những người muốn có thêm sự riêng tư thì căn hộ là một lựa chọn lí tưởng.
Ăn uống: Trong tòa nhà nơi trường học tọa lạc, có một khu mua sắm với nhiều nhà hàng giá rẻ và khu ẩm thực, nhiều cửa hàng thiết yếu khác để đáp ứng nhu cầu của các bạn du học sinh. Ngoài ra còn có sảnh tiếp khách với tầm nhìn ra núi Rokko bên trong trường, bạn có thể vừa uống trà, cà phê vừa tám chuyện cùng bạn bè trong không gian hết sức lãng mạn.

Thông tin trường nhật ngữ Mirai

- Địa chỉ: 650-0021 7F Kobe Sannomiya Center Plaza West Building, Sannomiya-cho, Chuo-ku, Hyogo.
- Thời gian học: Thứ 2 đến thứ 6.
- Lớp sáng: 9h - 12h30.
- Lớp chiều: 13h10 - 16h30.

Các bài viết liên quan
Ý kiến bạn đọc
Thư viện ảnh
Thư viện ảnh

Để được tư vấn cụ thể về chi phí, lương ..vv các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản? Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được GLOBALHR liên lạc hỗ trợ