Học viện khoa học công nghệ và khóa học tiếng Nhật Okayama

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

Học viện khoa học công nghệ và khóa học tiếng Nhật Okayama được thành lập vào năm 2012 tọa lạc tại Okayama Nhật Bản, thành phố của những điểm đến du kịch hấp dẫn cùng với khí hậu mát mẽ quanh năm, môi trường sống yên tỉnh, thoải mái thích hợp với nhiều du học sinh.

Dựa trên thực tế,hướng dẫn và giải thích tận tình từ các giảng viên, và quy mô lớp học nhỏ là những đặc điểm chính của trường. Phương pháp giảng dạy năng động cho phép bạn học hỏi các kĩ năng và các kiến thức về các yêu cầu của doanh nghiệp, nắm bắt được các kĩ năng chuyên nghiệp hơn, có nhiều không gian để thực hành. Hơn nữa, trường có một hệ thống hoàn chỉnh giúp các bạn giải quyết các vấn đề gặp phải trong học tập, và vượt qua các kì thi sát hạch. Cho đến nay có hơn khoảng 6000 sinh viên tốt nghiệp ra trường đang làm khắp trên đất nước Nhật và được coi như những xương sống tại tất cả các loại hình doanh nghiệp. Ngoài việc giảng dạy, chúng tôi còn tồ chức rất nhiều hoạt động ngoại khóa như lễ hội của học viên…

Trường được xây dựng theo quy mô là một ngôi trường lớn tại Nhật, chuyên dạy về các chuyên ngành công nghệ và khoa học, ngoài những khóa học chuyên ngành tại trường, nhà trường còn đào tạo thêm khóa tiếng Nhật dành cho du học sinh quốc tế hàng năm đến nhập học tại trường.

Trường xây dựng cơ sở học hoàn toàn mới, các phòng học được trang bị đầy đủ như: phòng máy tính, phòng thư viện, phòng nghĩ ngơi,… các phòng học thoáng mát và rộng rãi rất tiện nghi

Nhà trường luôn có đội ngũ giáo viên nhiệt tình và có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy, luôn hỗ trợ giúp đở các bạn học viên trong học tập cũng như trong cuộc sống hằng ngày tại Nhật.

Hàng năm trường tuyển sinh nhiều du hoc sinh đến từ các quốc gia khác nhau, trong đó có du học sinh đến từ Việt Nam nên các bạn có nhiều cơ hội để tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau từ các học viên học tại trường, rất thú vị.

Trường thường xuyên tổ chức các buổi học ngoại khóa để các bạn được tìm hiểu và trải nghiệm về nền văn hóa cũng như con người tại đây, để các bản có thể giao lưu, và giao tiếp bằng tiếng Nhật được thành thạo hơn, và học hỏi được nhiều kinh nghiệm nhất khi đến với đất nước mặt trời mọc du học.
ĐỊA CHỈ
- Address 8-10 Showa-cho, Kita-ku, Okayama-shi, Okayama 700-0032
- Phone 086-255-7171 – FAX 086-255-7093
- WEB: http://www.oist.ac.jp/nihongo/

Các bài viết liên quan
Ý kiến bạn đọc
Thư viện ảnh
Thư viện ảnh

Để được tư vấn cụ thể về chi phí, lương ..vv các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản? Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được GLOBALHR liên lạc hỗ trợ