Chọn lọc 100 từ vựng quan trọng trong chuyên ngành cơ khí

Chọn lọc 100 từ vựng quan trọng trong chuyên ngành cơ khí

Nhật Bản được biết đến là quốc gia phát triển mạnh về ngành cơ khí chế tạo với các tập đoàn hàng đầu thế giới như Toyota, Mitsubishi,…Và cũng là ngành thu hút lượng lớn các lao động xuất khẩu đến Nhật nhất.

Để có thể làm việc tốt trong lĩnh vực này, ngoài kỹ năng chuyên môn cần phải thuộc nằm lòng các từ vựng tiếng Nhật chuyên ngành cơ khí. Đó cũng chính là nỗi lo lắng của các lao động khi tham gia đơn hàng cơ khí tại Globalhr.

Nhằm hỗ trợ các lao động thi đỗ các đơn hàng cơ khí, cũng như trong quá trình làm việc tại Nhật Bản, chúng tôi xin chia sẻ một số các từ vựng tiếng Nhật chuyên ngành cơ khí dành cho những ai đang quan tâm:

Trên đây là 100 từ vựng tiếng Nhật chuyên ngành cơ khí phổ biến, rất hữu ích đối với những thực tập sinh làm việc trong lĩnh vực cơ khí. Chúng tôi sẽ cập nhật nhiều từ vựng chuyên ngành khác, các bạn nhớ theo dõi nhé!

Các bài viết liên quan
Ý kiến bạn đọc
Thư viện ảnh
Thư viện ảnh

Để được tư vấn cụ thể về chi phí, lương ..vv các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản? Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được GLOBALHR liên lạc hỗ trợ